Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình

Trong cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng yên bình hòa hợp. Hôn nhân trong văn hóa Á Đông của người Việt Nam tưởng như rất bình lặng và yên ả, nhưng trong những năm gần đây chúng ta không thể phủ nhận một thực tế rằng vấn đề ly hôn, bạo hành, tranh chấp tài sản…đang xảy ra rất nhiều.

Có rất nhiều nguyên nhân được chỉ ra như lệch lạc về lối sống, quan điểm, con người ta cứ lao vào guồng quay của cuộc sống nên không để ý tới cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Tuy nhiên theo quan điểm của chúng tôi, nguyên nhân lớn hơn cả dẫn đến tình trạng này chính là do kiến thức xã hội trong đó có kiến thức pháp lý của một bộ phận không nhỏ người dân còn rất thấp. Họ luôn cần đến sự tư vấn, định hướng về pháp lý, tâm lý để có những hành xử chuẩn mực hơn.

Nắm bắt được vấn đề này Callme24h ngay từ khi thành lập đã xây dựng dịch vụ tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình để phục vụ nhu cầu tư vấn của quý khách hàng.

Đây là một kênh quan trọng để có thể đưa những kiến thức pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân gia đình đến với mọi người, mọi nhà.

Khi có bất kỳ vướng mắc gì về hôn nhân gia đình hãy gọi đến tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình mien phi với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của Callme24h sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình

Đây là dịch vụ tư vấn trực tuyến, miễn phí của Callme24h, mục đích của tổng đài nhằm tư vấn quy định của pháp luật hôn nhân gia đình và hướng dẫn thủ tục về hôn nhân gia đình cho đối tượng không có điều kiện đến trực tiếp tư vấn tại văn phòng hay những đối tượng có nhu cầu cần tư vấn nhanh chóng.

Bạn đang có vướng mắc về kết hôn, thủ tục kết hôn, ly hôn, xảy ra tranh chấp trong hôn nhân, chia tài sản chung, riêng; quyền chăm sóc, nuôi dưỡng con v.v… mà chưa tìm hiểu được quy định pháp luật, không biết áp dụng thế nào để đảm bảo đúng quy định của pháp luật và quyền lợi của mình.

Không biết tìm đến luật sư nào? Đừng lo lắng, hãy liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Lợi ích khi bạn gọi đến tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, giải quyết vấn đề vướng mắc ngay lập tức: Chỉ với một cuộc gọi, mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn tại Callme24h giải đáp tận tình và đầy đủ.

Sử dụng dịch vụ ở mọi nơi: Dù đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần có chiếc điện thoại, hãy liên hệ với tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình mien phi mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Callme24h với đội ngũ luật sư đông đảo có chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động luôn cập nhật những quy định mới nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những giải đáp hiệu quả và những biện pháp giải quyết vấn đề tối ưu nhất.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm: Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, khi gọi điện đến tổng đài tư vấn sẽ được hướng dẫn và giải đáp một cách tận tình.

Thời gian tư vấn linh hoạt: Chúng tôi tư vấn  24/24 và giải đáp mọi vấn đề pháp lý cho khách hàng dù là những vấn đề nhỏ nhất.

Lý do nên chọn tổng đài tư vấn hôn nhân và gia đình của Callme24h

Các luật sư, chuyên viên tư vấn của Callme24h được đào tạo và có kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực chuyên trách

Callme24h luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách hàng dù là vấn đề nhỏ nhất

Quý khách hàng đến với Callme24h sẽ được giải đáp thắc mắc một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng và hiệu quả

Callme24h miễn phí tư vấn hoàn toàn phí luật sư qua tổng đài tư vấn

Callme24h giúp đỡ thực hiện và tư vấn mọi thủ tục liên quan đến hôn nhân gia đình. Giúp khách hàng có thể thực hiện việc kết hôn, ly hôn, chia tài sản…một cách hợp lý, tiết kiệm chi phí và đúng theo quy định của pháp luật

Lý do lớn hơn cả đó là Callme24h có mặt ở bất cứ mọi lúc mọi nơi khi bạn liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình Callme24h luôn là người bạn đồng hành pháp lý với quý khách hàng.

Nội dung tư vấn thông qua tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình về các chính sách pháp luật mới ban hành trong lĩnh vực hôn nhân gia đình;

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình mien phi về thủ tục, điều kiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam và vấn đề kết hôn đối với người nước ngoài;

Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình về xác lập tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế trong gia đình;

Tổng đài tư vấn hôn nhân và gia đình về vấn đề ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương…;

Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình về phân chia tài sản chung, tài sản riêng, các nghĩa vụ chả nợ trong và sau hôn nhân;

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình về giải quyết các tranh chấp quyền nuôi con, cấp dưỡng…

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình mien phi sẽ giải đáp mọi vướng mắc pháp lý liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình cho khách hàng.

Hướng dẫn kết nối đến tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật vui lòng gọi tổng đài tư vấn hôn nhân và gia đình nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực hôn nhân gia đình để kết nối trực tiếp với luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ vướng mắc gì về pháp luật cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng thôi theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Kết nối với tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình bằng cách gọi tới số Hotline

Bước 2: Nghe lời chào và vui lòng đợi kết nối tới chuyên viên tư vấn

Bước 3Kết nối với luật sư, chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và đặt câu hỏi cho luật sư, chuyên viên

tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình

tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình

Bước 4: Lắng nghe câu trả lời của chuyên viên tư vấn, trao đổi hoặc yêu cầu làm rõ hơn nội dung tư vấn.

Thời gian hoạt động của tổng đài

Tổng đài tư vấn hôn nhân và gia đình hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 21h00. Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của quý khách hàng.

Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị sẵn nội dung câu hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách cần chuẩn bị tài liệu như giấy bút…trước khi đặt câu hỏi đến luật sư và đảm bảo ghi lại được những gì cần thiết để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Hãy nhấc điện thoại và gọi tới tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình để được các luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc về Luật hôn nhân gia đình và các quy định về thủ tục có liên quan.

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình của chúng tôi hoạt động nhằm đáp ứng những yêu cầu tư vấn, các vấn đề thắc mắc của các cá nhân, tổ chức về luật hôn nhân gia đình và các vấn đề liên quan đến pháp luật hôn nhân gia đình. Mọi thông tin và yêu cầu tư vấn của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Callme24h

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Callme24h làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Callme24h

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Callme24h

Thời gian làm việc của Tổng đài Callme24h như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Callme24h sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Callme24h bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Callme24h trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Callme24h mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Callme24h sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Callme24h cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Callme24h sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Callme24h cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Callme24h cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Callme24h. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng!

Hotline: 0347 362 775