Tư vấn bảo hiểm xã hội

Trong cuộc sống hiện nay việc áp dụng, thực hiện áp dụng đúng các quy định của pháp luật hiện hành về bảo hiểm xã hội vẫn còn rất nhiều vướng mắc, từ đó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động

Chính vì vậy dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội tại Callme24h hiện nay đã và đang hỗ trợ rất nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh cũng như những các nhân,người lao động có nhu cầu giải đáp hỗ trợ tất cả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, đồng thời chúng tôi cũng tham gia giải quyết nhiều các vụ tranh chấp trong lĩnh vực này.

Các nội dung tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội tại Callme24h

Callme24h tư vấn về bảo hiểm xã hội theo đúng các quy định của pháp luật bao gồm:

Tư vấn quyền lợi của người lao động được tham gia bảo hiểm xã hội; trách nhiệm tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động;

Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội một lần,bảo hiểm thất nghiệp ;

Tư vấn đóng bảo hiểm xã hội , tỷ lệ đóng các chế độ bảo hiểm xã hội bao gồm: tỉ lệ đóng quý hưu trí tử tuất, tỉ lệ đóng chế độ bảo hiểm thất nghiệp, tỉ lệ đóng bảo hiểm y tế, tỉ lệ đóng chế độ ốm đau thai sản cho lao động nữ,lao động nam có vợ sinh con,…;

Tư vấn các quy định của pháp luật về quyền lợi hưởng chế độ ốm đau;

Tư vấn quy trình, thủ tục hành chính về báo tăng, báo giảm lao động;

Tư vấn sổ bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm y tế,quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế,khám chữa bệnh đúng tuyến hay trái tuyến như thế nào, mức hưởng khám chữa bệnh khi đi khám chữa bệnh đúng tuyến, cấp đổi thẻ bảo hiểm y tế do sai thông tin, do hỏng, mất thẻ…;

Tư vấn, hướng dẫn sử dùng phần mềm điện tử (phần mềm kê khai bảo hiểm);

Tư vấn các bước cũng như hồ sơ, giấy tờ để hưởng bảo hiểm xã hội.

Dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế qua điện thoại

Đây là hình thức mà quý khách hàng trên toàn quốc có thể nhận được sự tư vấn của các luật sư một cách nhanh chóng nhất liên quan đến bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm y tế và các thủ tục liên quan đến bảo hiểm xã hội,bảo hiểm y tế trực tuyến qua điện thoại.

Chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài BHXH – BHYT  mọi vấn đề pháp luật liên quan đến bảo hiểm xã hội của bạn sẽ có các Luật sư uy tín – có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi tư vấn – hỗ trợ!

Cách thức nhận tư vấn bảo hiểm xã hội qua điện thoại

Khách hàng sẽ được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế, tu van bahiem xa hoi, tư vấn đóng bảo hiểm xã hội theo đúng quy định hiện hành một cách nhanh chóng, trực tuyến  và miễn phí chỉ cần thực hiện như sau:

Gọi đến số điện thoại đây là tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội trực tuyến trên toàn quốc

Sau đó bạn chú ý lắng nghe lời chào hướng dẫn từ hệ thống tổng đài, bấm chọn máy lẻ để gặp Luật sư chuyên tư vấn tư vấn pháp luật bảo hiểm BHXH – BHYT của Callme24h

Trình bày các vấn đề thắc mắc,tóm tắt ngắn gọn nội dung câu hỏi,sau đó trao đổi mọi vấn đề với Luật sư và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư của Callme24h

Callme24h có các chuyên viên, chuyên gia,luật sư tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc! Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội Việt Nam chúng tôi có thể hỗ trợ bạn, tư vấn pháp luật bất cứ lúc nào bạn cần

Nhanh,gọn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, thay vì bạn phải đến trực tiếp văn phòng luật sư, công ty luật thì chỉ cần 01 cuộc gọi đến tổng đài mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội tư vấn, bảo hiểm y tế sẽ được chúng tôi giải đáp ,tư vấn một cách nhanh chóng nhất,chính xác nhất.

Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội qua Email

Khách hàng thấy vấn đề của mình gặp phải quá phức tạp  khách hàng cần được tư vấn sâu hơn bằng văn bản để tham khảo kỹ hơn,hỗ trợ qua điện thoại không thể truyền đạt hết được vấn đề mình mong muốn,quý khách hàng có thể sử dụng hình thức tư vấn có trả phí của tư vấn Callme24h như sau:

Các hình thức tư vấn bảo hiểm y tế, tư vấn bảo hiểm xã hội có trả phí

Luật sư tư vấn trả lời khách hàng bằng văn bản qua Email: Câu hỏi và tài liệu được gửi qua Email. Luật sư cũng hồi đáp, tư vấn trực tuyến qua Email

Luật sư tư vấn bằng văn bản, Luật sư ký và đóng dấu công ty xác nhận kết quả tư vấn: tùy vào nhu cầu của khách hàng,chúng tôi có thể gửi lại bản scan qua Email hoặc gửi lại bản cứng qua đường bưu điện

Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn luật BHXH, tư vấn sổ bảo hiểm xã hội có trả phí

Bước 1: Gửi email câu hỏi và tài liệu vụ việc về hòm thư điện tử

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ qua phương thức trực tiếp hoặc chuyển khoản

Bước 3: Gọi điện đến số Hotline để xác nhận đã gửi câu hỏi, đã thanh toán phí và xác nhận thời gian nhận được câu trả lời của Luật sư!

Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn về bảo hiểm xã hội

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 10h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Chúng tôi cam kết mọi nội dung tư vấn của khách hàng qua tổng đài tu van bao hiem xa hoi sẽ được các Luật sư của công ty chúng tôi cam kết bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức  nào trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng.

tư vấn bảo hiểm xã hội

tư vấn bảo hiểm xã hội

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty sẽ có biện pháp kỹ thuật nhằm ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm hoặc can thiệp của bên ngoài vào hệ thống của công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề bảo hiểm xã hội tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ qua Tổng đài tu van bao hiem xa hoi để được tư vấn, hỗ trợ.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Callme24h

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Callme24h làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Callme24h

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Callme24h

Thời gian làm việc của Tổng đài Callme24h như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Callme24h sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Callme24h bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Callme24h trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Callme24h mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Callme24h sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Callme24h cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Callme24h sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Callme24h cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Callme24h cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là toàn bộ những nội dung về tư vấn bảo hiểm xã hội theo quy định hiện nay. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn Luật sư trực tuyến để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Callme24h mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Hotline: 0347 362 775