Tư vấn luật giao thông đường bộ

Sự phát triển ổn định của nền kinh tế và đời sống xã hội đã góp phần thúc đẩy việc nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông, nhằm đảm bảo cho việc tham gia giao thông của người dân được cải thiện, từng bước nâng cao chất lượng cũng như quy mô của các con đường từ bắc tới nam.

Cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng về đường bộ, đường sắt, đường không… Các nhà làm luật cũng xây dựng các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông nhằm hạn chế những hậu quả nghiêm trọng và có các chế tài xử phạt hợp lý khi người tham gia giao thông vi phạm pháp luật giao thông.

Vấn đề an toàn giao thông đang là vấn đề được cả xã hội quan tâm khi nó có tác động mạnh mẽ tới đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta, tình trạng giao thông hiện nay đang trong mức báo động cao về vi phạm pháp luật giao thông hay các chính sách pháp luật liên quan đến giao thông được cải cách.

Vì vậy nhu cầu tư vấn luật giao thông đường bộ ngày càng cần thiết đối với tất cả cá nhân khi tham gia giao thông. Hiểu pháp luật khi tham gia giao thông đường bộ là điều kiện cần thiết khi mỗi cá nhân tham gia giao thông.

Hiểu luật giao thông góp phần bảo vệ an toàn cho bạn và người cùng tham gia giao thông nhưng không phải ai cũng nắm chắc các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt vừa có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.

Đến với dịch vụ tư vấn pháp luật tại Callme24h, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng, phương hướng xử lý khi vi phạm luật giao thông.

Khi nào cần đến dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ?

Tổng đài tư vấn giao thông đường bộ của Callme24h là một kênh tư vấn, một đường dây nóng để bạn kết nối với các chuyên viên pháp lý am hiểu luật giao thông để giải đáp những vướng mắc và nhận được câu trả lời hài lòng nhất.

Dù bạn đang tham gia giao thông, bạn đang ở cung đường nào hay đơn giản bạn chỉ muốn tìm hiểu rõ hơn về pháp luật giao thông hiện hành, bạn hãy gọi ngay tới tổng đài để được giải đáp những thắc mắc và cung cấp kiến thức về luật giao thông đường bộ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những lợi ích khi kết nối tổng đài tư vấn của Callme24h

Đến với Callme24h, những vướng mắc của bạn sẽ được các chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm giải đáp với những lợi ích sau:

Thời gian tư vấn linh hoạt: bất kể khi nào bạn có thắc mắc, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi điện tới số Hotline bạn đều được tư vấn nhiệt tình.

Bạn được tư vấn miễn phí, trực tuyến giải đáp những thắc mắc nhanh chóng liên quan đến pháp luật giao thông đường bộ.

Nhận được sự tư vấn chính xác, nhiệt tình từ các chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Các nội dung tư vấn pháp luật giao thông đường bộ.

Khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về giao thông đường bộ bạn sẽ được:

Tư vấn, giải thích các quy định pháp luật đối với các loại phương tiện tham gia giao thông như: xe máy, ô tô, xe tải, sơ mi rơ móc…

Tư vấn về các trường hợp vi phạm luật giao thông

Tư vấn về các hình thức xử phạt đối với mỗi hành vi vi phạm.

Tư vấn về trình tự, thủ tục, mức độ, thời hạn, thẩm quyền xử phạt vi phạm luật giao thông

Tư vấn, phân tích có hay không việc vi phạm pháp luật giao thông

Tư vấn các quy định về những trường hợp giữ xe, tước bằng lái, tịch thu phương tiện khi vi phạm

Tư vấn về hướng xử lý đối với các trường hợp xử phạt vi phạm giao thông trái luật

Tư vấn về trách nhiệm bồi thường thiệt hại, mức độ bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn giao thông

Tư vấn về điều kiện về người điều khiển phương tiện tham gia giao thông

Tư vấn về trình tự, thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe ô tô

Tư vấn về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Tư vấn về đào tạo, sát hạch, cấp bằng lái xe

Tư vấn về thủ tục mua bán, sang nhượng, sang tên các tài sản là phương tiện giao thông đường bộ như xe máy, xe ô tô

Cung cấp thông tin về các văn bản Luật giao thông mới nhất

Tư vấn tất cả các vấn đề khác có liên quan đến pháp luật giao thông đường bộ.

Hướng dẫn liên hệ tổng đài tư vấn của Callme24h

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật vui lòng gọi tổng đài tư vấn giao thông nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực tư vấn luật giao thông để kết nối trực tiếp với luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Thời gian hoạt động của tư vấn Callme24h: Hoạt động từ 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần. Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý mà bạn đề cập trên tất cả các lĩnh vực nói chung và tư vấn luật giao thông nói riêng.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Callme24h

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Callme24h làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Callme24h

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

tư vấn luật giao thông đường bộ

tư vấn luật giao thông đường bộ

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Callme24h

Thời gian làm việc của Tổng đài Callme24h như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Callme24h sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Callme24h bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Callme24h trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Callme24h mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Callme24h sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Callme24h cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Callme24h sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Callme24h cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Callme24h cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là toàn bộ những nội dung về tư vấn giao thông đường bộ của Callme24h

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Callme24h để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Callme24h mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Hotline: 0347 362 775